TUYỆT CHIÊU ĐỂ BỮA CƠM NGON VỚI CÁ DỨA MỘT NẮNG

Cá dứa thường sống ở những vùng sông rạch nước lợ - mặn, thuộc duyên hải Nam Bộ. Giống hải sản đặc hữu này cho thịt thơm ngọt đến... “nhức răng” khách sành ăn.

Ngày đăng: 25-06-2014

3,023 lượt xem

Cá dứa thường sống ở những vùng sông rạch nước lợ - mặn, thuộc duyên hải Nam Bộ. Giống hải sản đặc hữu này cho thịt thơm ngọt đến... “nhức răng” khách sành ăn.

Cá dứa một nắng là món ngon của mọi nhà

Cá dứa một nắng được phơi một nắng có độ ngon và giòn. Ngoài ra, cá dứa một nắng là thương hiệu cá dứa một nắng Cần Giờ đã chinh phục dễ dàng những cái lưỡi kén ăn, khắp trong ngoài nước. Cá dứa một nắng đã trở thành quà biếu vừa ngon lành vừa chan chứa chân tình của dân địa phương cũng như du khách có dịp ngao du đến vùng đất hiền hòa ấy.

Cá dứa một nắng

Cá dứa một nắng

Nhờ sống trong môi trường tự nhiên nên sớ thịt chúng săn chắc, ngọt đậm và không tanh như đám cá tra, ba sa. Đồng thời, lớp mỡ dưới bụng (ức) cá cũng béo bùi mê mẩn. Đó là dạng chất béo chưa bão hòa, ít nhiều hàm chứa lượng Omega-3 có lợi cho tim mạch và hoạt động trí não.

Chế biến cá dứa một nắng như thế nào cho bữa cơm gia đình

Cá dứa một nắng chế biến để làm bữa cơm cho gia đình vào những ngày trời mưa. Cá dứa một nắng không mặn nên phù hợp cho người lớn tuổi cần phải hạn chế ăn mặn. Trẻ em biếng ăn cũng sẽ rất thích món ăn này vì rất hợp khẩu vị. Mỡ cá dứa không chứa Cholesterol; không sợ các bệnh về tắc nghẽn mạch máu do Cholesterol cao.

Cá dứa một nắng cắt miếng

Cá dứa một nắng cắt miếng

Thịt cá săn chắc, ngon ngọt và nhiều đạm hơn cá basa, cá hú . . . Cá dứa thơm ngon và béo, có chứa DHA, OMEGA giúp tăng cường trí nhớ và phát triển trí não cho bé yêu.Thịt cá dứa tươi đã ngon mê mải huống chi hàng cá dứa một nắng. Bởi nó hội đủ tính hấp dẫn, đặc sắc của chất đạm tươi và cá khô. Món cá dứa một nắng chiên vừa vàng ăn kèm cơm vắt hoặc cơm nướng, có thể làm quí bà no quên thôi.

Cá dứa một nắng trở thành món quà trong những dịp lễ tết. Nếu bạn là người sành ăn những món ăn ngon không thể nào bỏ qua được món ăn thơm ngon này.

 

>>>>> BẢNG BÁO GIÁ <<<<<

 

Hải Sản Phạm Gia

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha