MỰC KHÔ TẠI HẢI SẢN PHẠM GIA

Mực khô là món ăn dân giã đầy bổ dưỡng mang hương vị đặc trưng lại gần gũi với người Việt chúng ta!

Ngày đăng: 12-08-2014

2,764 lượt xem

Đặc sản mực khô

Đặc sản mực khô

Nói đến các món ăn đầy bổ dưỡng ngon lành và thú vị lại hết sức dân giã thì không thể không kể đến các món hải sản, và hơn thế nữa là sự tiện lợi và hữu dụng có thể kể đến món Khô Mực. Một món ăn gắn chặt với biển cả, gắn chặt với thiên nhiên. Khi nói đến Khô Mực ta thường nghe nào là Khô Mực Phan Thiết, Phú Quốc, Nha Trang,…. Với đặc trưng của vùng biển trong veo, độ mặn của nước biển,…., Hải sản ở  Phạm Gia đã làm say đắm bao thực khách yêu thích hải sản.

Đặc biệt món khô mực ở Hải Sản Phạm Gia  vừa mềm dẻo lại dai dai, vị ngọt thanh kèm chút vị mằn mặn của muối biển….càng nhai càng thích, càng ăn càng mê…Ngoài các cách chế biến thông thường như nướng, nấu cháo mực...mực khô Phạm Gia  còn dùng làm nguyên liệu chính chế biến ra món ăn chơi độc đáo, đặc sản không thể bỏ qua khi là món Mực rim me

Mực khô câu đặc biệt

Mực khô câu đặc biệt


Khô mực nướng, sau khi xé nhỏ và mỏng sẽ cho cảm giác ngon hơn. Với hương vị đặc trưng lại gần gũi, khô mực Phạm Gia đã chinh phục biết bao du khách ghé thăm, làm lưu luyến và như muốn chia sẻ món ngon thú vị, du khách thường chọn. Mực khô như là một món quà gửi gắm chút tình cảm đến người thân, chia sẻ một món ngon bổ dưỡng đáng để thưởng thức bất kỳ nơi đâu. Dường như sự lựa chọn này như là một trong những sự lựa chọn quà biếu sang trọng, bổ dưỡng và đầy ý nghĩa…

Nếu chiên mực thì để mực chiên được vàng và đẹp. Khi chiên mực muốn được vàng (màu cánh gián) nên tẩm ướp mực với nước mắm thay vì muối và các gia vị khác.

Muốn mực đẹp sau khi nấu, hãy khía (rạch) những đường thẳng xéo nhau theo hình răng cưa, khi cắt nhớ cắt ngược với chiều đã khía, mực chín sẽ tạo thành cánh hoa rất đẹp mắt.

 

>>>>> BẢNG BÁO GIÁ <<<<<

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha