MỰC KHÔ MỘT NẮNG - ĐẶC SẢN MỌI MIỀN

Luôn đi đầu trong các món nhậu là mực khô. Chính vì thịt mực khô vừa dai, vừa ngọt thịt tạo nên hương vị khó quên khi nhậu cùng rượu hoặc bia.

Ngày đăng: 10-07-2014

2,707 lượt xem

Luôn đi đầu trong các món nhậu là mực khô. Chính vì thịt mực khô vừa dai, vừa ngọt thịt tạo nên hương vị khó quên khi nhậu cùng rượu hoặc bia.

Mực khô trộn gỏi bưởi chua cay

Mực khô trộn gỏi bưởi chua cay

Chính vì mực khô ngày càng nhiều nên cũng xuât hiện khá nhiều món ăn làm từ mực xuất xứ từ Trung Quốc và nguồn gốc không rõ ràng. Nếu không biết  lại dính vào mấy đồ hải sản làm từ nhựa thì chắc chắn không hay tẹo nào đúng không các bạn. 

Mực một nắng  được phơi đúng một lần nắng nên vẫn còn giữ lại vị tươi của giống mực. Tuy nhiên món ăn này lại mang lại nhiều cảm xúc hơn mực khô vì ngoài món nướng của mực khô thì món mực này lại mang lại rất nhiều hương vị mà không thể lẫn vào đâu được do có nhiều món khác nhau được chế biến ra từ món ăn thuộc dạng đặc sản hay còn là đặc sản của các vùng biển này.

Mực một nắng nướng

Mực một nắng nướng

Chất lượng của mực khô xứng đáng để xứng với các món ngon khác tuy nhiên nó lại phải trải qua đến tận năm hay sáu lần nắng ráo. Vẫn chỉ với một món nướng thôi mà khi nhậu rồi và chấm với tương ớt hoặc muối chanh thì ngon đừng hỏi các bác ạ. Việc mình so sánh là siêu đặc sản là có nguyên do của nó cả.

 Tính hấp dẫn và đặc biệt là cứ lên bàn nhậu là chuẩn bị phê rồi. Còn việc bạn có chọn lựa mực khô do vị ngon của nó hay là bạn lại chọn mực một nắng để chọn lựa cách ăn và phong thái của chính bạn.

Chúc bạn thật ngon miệng khi ăn món ăn làm từ hai món siêu đặc sản từ mực này. 

 

>>>>> BẢNG BÁO GIÁ <<<<<

 

Hải Sản Phạm Gia

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha