MUA MỰC KHÔ MỘT NẮNG GIÁ SỈ Ở SÀI GÒN?

Mực một nắng dầy cơm, mùi vị đặc biệt thơm ngon và ngọt tự nhiên. Dù chế biến như chế nào, con mực vẫn giữ được vị đậm đà từ biển cả.

Ngày đăng: 28-07-2014

4,186 lượt xem

Mực khô được bán ở chợ hải sản khô

Mực khô được bán ở chợ hải sản khô

Kinh doanh hiện hải sản khô đang là một ngành được nhiều người tiến tới, nó không quá khó nhưng cũng không đơn giản với một số người,một số thương gia. Nhưng để có được lợi nhuận tốt thì mọi người cần phải có được một đầu vào hay một nguồn hàng cung ứng cho thương lái tại các chợ, các vùng miền phải là một giá thật ưu đãi, thật hợp lý thì ngành kinh doanh đó mới có thể tồn tại được.

Hiện nay, ngành hải sản đang được rất nhiều thương gia phát triển các mặt hàng như tôm khô, cá khô và không thể thiếu được món mực khô. Món mực khô một nắng với sợi mực dai dai nhưng không hề cứng, khi nhai các bạn sẽ cảm nhận được độ dẻo, ngọt và khi nướng lên thì mùi thơm không sao cưỡng nổi.

Mực khô câu loại 1 ở chợ đầu mối hải sản khô

Mực khô câu loại 1 ở chợ đầu mối hải sản khô

Ở các vùng biển trên Việt Nam, Mực một nắng từ Phan Thiết là ngon hơn cả vì khu vực này không những nước biển mặn hơn các vùng khác mà còn có các rạn san hô, tạo điều kiện rất thuận lợi cho mực nói riêng và các loại hải sản khác phát triển mạnh.

Bên cạnh việc có được nguồn hàng ưu đãi thì một mặt về khách hàng dùng sản phẩm cũng không thể bỏ qua. “Trăm người bán, vạn người mua”. Mặt hàng mực khô hiện cũng rất đa dạng, giá thành chung chung xem xem như nhau. Nhưng ở Hải Sản Phạm Gia thì mực khô được cung cấp với giá ưu đãi. Hơn nữa, mực một nắng đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lí nhất.

 

>>>>> BẢNG BÁO GIÁ <<<<<

 

Hải Sản Phạm Gia

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha