MUA KHÔ CÁ DỨA NGON MÀ CHẤT LƯỢNG Ở SÀI GÒN?

Khô cá dứa ngon phải là gói khô chứa những con cá với thân cá thon dài, phần cuối của vây đuôi phớt màu vàng cam, da bụng trắng tươi, sống lưng trắng xanh, thịt trắng tươi.

Ngày đăng: 28-07-2014

4,113 lượt xem

Khô cá dứa dùng để làm món sốt cà chua

Khô cá dứa dùng để làm món sốt cà chua

Hiện nay, khô cá dứa có giá trị kinh tế lớn lại hiếm, nhiều nơi bán cá tra giả cá dứa làm nhiều người mất lòng tin vào chất lượng con cá. Nếu bạn mua cá dưới 200 ngàn/ký thì nguy cơ cao mua nhầm cá giả. Vì vậy rất nhiều người muốn mua khô cá dứa chất lượng mà không sợ giả.

Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp uy tín bán khô cá dứa một nắng để chế biến các món ăn ngon, bổ dưỡng cho gia đình. Hay định mở quán ăn, nhà hàng, làm phong phú thực đơn cho quán? Hay đơn giản là muốn làm quà biếu có ý nghĩa cho đồng nghiệp, người thân...

Một vựa bán khô cá dứa

Một vựa bán khô cá dứa

Hãy đến với Hải Sản Phạm Gia , Quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng Khô Cá Dứa một nắng. Chúng tôi chuyên cung cấp Khô Cá Dứa một nắng Cần Giờ. Cá Dứa có nhiều chất OMEGA và DHA, rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cho trẻ nhỏ. 

Mỗi khi lựa chọn được con cá dứa thật hãy chế biến đúng cách. Khô tại cửa hàng đã ướp sẵn quý khách hãy rã đông tự nhiên, không cần ướp lại hoặc rửa thêm, sau đó dùng kéo cắt thịt cá ra miếng vừa miệng. Cho chảo dầu, có thể cho tỏi nguyên tép vào cho thơm, chiên lửa nhỏ cho chín thịt cá trước. Khi thịt cá đã chín, bật lửa to chiên cho con cá vàng ươm, lấy ngay ra bỏ lên giấy hút dầu (có thể dùng khăn giấy để thay) và dùng khi còn nóng.

 

>>>>> BẢNG BÁO GIÁ <<<<<

 

Hải Sản Phạm Gia

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha