MUA CÁ MÚ MỘT NẮNG ONLINE Ở ĐÂU?

Bạn muốn mua cá mú một nắng online, giao hàng tận nơi. Không quá khó khăn để tìm một địa chỉ đáng tin cậy để đặt hàng với Hải sản Phạm Gia.

Ngày đăng: 27-07-2014

2,604 lượt xem

Cá mú một nắng trên Haisankho.com.vn

Cá mú một nắng trên Haisankho.com.vn

Cá mú một nắng là loại thực phẩm ít chất béo, giàu Omega-3, giàu vitamin, protein, khoáng chất. DHA có trong cá rất tốt cho sức khỏe và quá trình phát triển của trẻ nhỏ. Ăn nhiều cá giúp giảm nguy cơ đột quỵ, bệnh tim mạch, giảm viêm nhiễm, chứng đau khớp, giúp làm giảm nồng độ cholesterol, ngăn chặn chứng Alzheimer, chứng mất trí nhớ ở người già. Và cũng là loại thức ăn kiêng cho người béo phì.

Món ăn từ cá mú thông thường là nấu chua hoặc xào chua ngọt với cà, khế và rau mùi. Nấu cá mú không cần dầu vì cá mú quá nhiều mỡ. Mỡ cá mú sông thơm mà không tanh, không hôi gành như mú biển. Cá càng lớn càng ngon. Món ăn sang trọng và khoái khẩu của người phố thị là mú hấp, thường gặp ở đám cưới. Cá hấp thì tất cả hương vị được cô đặc lại trong thịt, trong lòng cá. Cái vị đậm đà, mùi thơm lừng lựng. 

Cá mú một nắng đóng gói

Cá mú một nắng đóng gói

Hải Sản Phạm Gia cung cấp các loại hải sản khô cho các cửa hàng bán lẻ, khách sạn, nhà hàng, bếp ăn cơ quan, công ty…Và cả những gia đình muốn mua để dành ăn trong tháng. Hải Sản Phạm Gia cung cấp cá khô với sự chân thành, trách nhiệm, tận tâm cùng với niềm tin của quý khách.

Bạn thích ăn hải sản khô đặc biệt là cá mú một nắng. Hãy gọi cho Hải Sản Phạm Gia, chúng tôi sẽ mang hương vị biển đến ngay gia đình bạn.

 

>>>>> BẢNG BÁO GIÁ <<<<<

 

Hải Sản Phạm Gia

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha