MUA CÁ MÚ MỘT NẮNG NGON Ở ĐÂU TẠI SÀI GÒN

Cá mú đỏ là được coi là loại cá biển ngon và quý hiếm. Mỗi chuyến ra khơi ngư dân chỉ câu được vài con. Cá mú đỏ với hương vị độc đáo quả thực xứng danh là hải sản hàng đầu của biển từ bấy lâu nay.

Ngày đăng: 11-08-2014

3,461 lượt xem

Đặc sản cá mú một nắng

Đặc sản cá mú một nắng

Bạn thường nghĩ rằng Sài Gòn khó mua cá mú một nắng, bạn muốn mua cá mú một nắng chất lượng. Bạn đang  tìm kiếm nơi cung cấp hải sản cá mú một nắng ngon ở Sài Gòn. Quả thật, trong thời kinh tế thị trường nơi mà bất cứ gì đều có thể làm giả và chất lượng kém thì việc có được nơi cung cấp tốt không phải là chuyện dễ.

Hiện nay, nhiều nơi bán hải sản khô, mực khô, cá khô, tôm khô, cá mú, cá thu…. online.  Đa số giá được đồng nhất nên nhiều khách hàng đến mua không hề trả giá. Nhưng cũng có một số nơi bán giá rẻ hơn chút ít, mặc dù bán sỉ nhưng mua ở số lượng nhỏ vẫn có thể mua được.

Đặc sản cá mú một nắng trên Haisankho.com.vn

Đặc sản cá mú một nắng trên Haisankho.com.vn

Nhiều người mua cá mú một nắng ở Hải Sản Phạm Gia sau khi nấu thử đã nhắn tin cho chúng tôi rằng: họ thích hương vị, mùi, độ nắng cúa cá, đặc biệt là giá lại rất hợp lí. Nhiều tiểu thương ở các chợ lẻ ở trong TP HCM và các tỉnh lân cận khác thường đến Hải Sản Phạm Gia để lấy hàng về bán.

Chúng tôi còn có cá mú đỏ với hương vị độc đáo quả thực xứng danh là hải sản hàng đầu của biển từ bấy lâu nay. Cá mú đỏ tại Phạm Gia nhiều khi vẫn còn nguyên móc câu của ngư dân dính ở miệng cá đảm bảo cá mú đỏ câu ngoài biển.

Cá được hấp với một ít gừng, hành hoa, nước tương và phải canh lửa sao cho vừa chín tới thì mới còn đủ mùi vị của cá. Lớp da cá đỏ tươi, béo giòn sừn sựt, sớ thịt dai trắng phau, hương cá thơm lừng càng nhai càng ngọt mà không ngậy. Cá còn được làm gỏi, nấu cháo… món ăn nào cũng không được dùng nhiều gia vị thì mới giữ đúng vị của loại cá này.

 

>>>>> BẢNG BÁO GIÁ <<<<<

Hải Sản Phạm Gia

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha