MUA CÁ ĐÙ MỘT NẮNG Ở ĐÂU?

Biết cách mua cá đù một nắng online là cách hiệu quả giảm chi phí đi lại. Lựa chọn nơi cung cấp uy tín và bạn có thể tin tưởng khi mua cá đù một nắng.

Ngày đăng: 27-07-2014

3,636 lượt xem

Cá đù một nắng

Cá đù một nắng

Khi hỏi mua cá đù một nắng ở đâu ngon, giá rẻ, nơi đầu tiên mọi người thường nghĩ đến là những khu du lịch làng biển. Chúng ta có thể mua sản phẩm ở đây trong những chuyến du lịch của mình. Nhưng hiện nay rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm kém chất lượng mà giá thì không hề rẻ chút nào do một số nguyên nhân như có quá nhiều cửa hàng, tâm lý khách du lịch chỉ mua một lần, chi phí cho bác tài....

Mua cá đù một nắng ở chợ truyền thống. Thật dễ dàng vì đâu đâu cũng có chợ. Chúng ta có thể xem hàng thoải mái nhưng hãy cẩn thận về giá vì người bán thường nói cao hơn để người mua trả giá xuống. Mua cá đù một nắng ở siêu thị thì khỏi cần trả giá. Nhưng cá đù một nắng ở đây không nhiều, mà giá thì cao hơn ở ngoài.

Cá đù một nắng xẻ bướm

Cá đù một nắng xẻ bướm

Nơi nữa mọi người có thể mua cá đù một nắng là các cửa hàng online. Đối với loại cửa hàng này thì khó coi được sản phẩm thực tế trước khi mua. Nhưng bù lại bán đúng giá do mọi người có thể dễ dàng so sánh giá của các cửa hàng với nhau. Thêm nữa tin học được ứng dụng, tiết kiệm nhiều chi phí, giá rẻ hơn, lại được giao hàng tận nơi.

Cá đù một nắng đem nướng trên than hồng, mặt cá khô ửng hồng bay lên mùi thơm nức mũi. Xé nhỏ cá đem trộn với xoài xanh bằm hay cóc non bào mỏng, rưới ít nước mắm chua ngọt, thêm vài cọng rau thơm trộn đều, dân miệt vườn chính hiệu có khi còn trộn thêm ít đọt sầu đâu, nhậu lai rai đến xỉn mà chưa ngán.

Nhiều người sành ăn cho rằng, cá đù một nắng không cần chế biến chi nhiều cho mất hương vị, chỉ cần chiên vàng, da phồng rộp lên, ăn với cơm trắng dẻo thơm, cá vừa giòn mặn, vừa bùi béo, không thua bất kỳ món sơn hào hải vị nào.

 

>>>>> BẢNG BÁO GIÁ <<<<<

 

Hải Sản Phạm Gia

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha