MUA CÁ CHỈ VÀNG Ở ĐÂU TẠI HỒ CHÍ MINH?

Cá chỉ vàng là sản phẩm được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng vì tính tiện dụng của nó. Cá chỉ vàng có thể chế biến thành rất nhiều món ăn rất thơm ngon và bổ dưỡng.

Ngày đăng: 27-07-2014

4,078 lượt xem

Khô cá chỉ vàng ở chợ hải sản khô

Khô cá chỉ vàng ở chợ hải sản khô

Cá chỉ vàng không phổ biến ở Việt Nam như các loại cá khác vì giá thành khá cao của nó nhưng đối với những người đã thử qua cá chỉ vàng thì nó sẽ trở thành một món khoái khẩu. Để chọn lựa được cá chỉ vàng ngon và chất lượng nhất là một điều không hề dễ đối với những khách hàng không rành về hải sản. Biết được điều đó, Hải Sản Phạm Gia sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về cách nhận biết, bảo quản và chế biến cá chỉ vàng ngon nhất.

Cách bảo quản và chế biến cá chỉ vàng

Bảo quản trong tủ đông, sản phẩm sẽ giữ được độ tươi và chất dinh dưỡng. Xả đông và rửa lại bằng nước sạch trước khi chế biến. Cá chỉ vàng nổi tiếng nhất với món khô cá chỉ vàng rim ngọt, hấp dẫn trong các bữa cơm ngon. Ngoài ra, cá chỉ vàng còn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon như : cá chỉ vàng kho gừng xì dầu, cá chỉ vàng nướng, cá chỉ vàng hấp quýt…

Trên đây là một số đặc điểm, cách bảo quản và chế biến cá chỉ vàng. Hải Sản Phạm Gia chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm đáp ứng đúng những đặc điểm nêu trên. Cá chỉ vàng của chúng tôi đảm bảo 100% chất lượng và xuất xứ, sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, phù hợp cho nhu cầu biếu tặng của khách hàng.

Một góc chợ hải sản khô tại TpHCM

Một góc chợ hải sản khô tại TpHCM

Lý do bạn nên mua tại Hải Sản Phạm Gia

Đảm bảo 100% cá chỉ vàng chất lượng nhất. Đánh bắt trực tiếp các vùng biển nổi tiếng với cá chỉ vàng. Giá cả hợp lý, rẻ hơn so với một số vựa hải sản khác. Không sử dụng chất bảo quản, chất tẩy trắng. Giao hàng tận nơi miễn phí.

Hải Sản Phạm Gia chúng tôi tin chắc với sản phẩm chất lượng và những ưu điểm nêu trên sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với Hải Sản Phạm Gia, thành công trong kinh doanh chính là có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm ngon và chất lượng nhất với chi phí phù hợp nhất.

 

>>>>> BẢNG BÁO GIÁ <<<<<

 

Hải Sản Phạm Gia

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha