MỘT SỐ MÓN ĂN CHẾ BIẾN TỪ CÁ THU MỘT NẮNG

Cá thu một nắng được sơ chế từ loại cá thu tươi ngon. Cá được cắt thành từng lát, phơi dưới ánh nắng mặt trời khoảng 4-5 giờ hoặc sấy khô khoảng 20%, sau đó đóng gói và hút chân không, bảo quản trong tủ đông.

Ngày đăng: 11-08-2014

3,908 lượt xem

Cá thu một nắng chiên nước mắm

Cá thu một nắng chiên nước mắm

Cá thu một nắng là một đặc sản giàu dinh dưỡng, bảo quản được lâu, có thể chế biến thành nhiều món như: chiên, nướng, chả trứng cá thu… mà ít tốn thời gian, thích hợp làm quà biếu có ý nghĩa cho khách phương xa, người thân hoặc đồng nghiệp trong dịp lễ, tết.

Cá Thu là loại cá biển rất quen thuộc được nhiều người thích ăn bởi nguồn đạm, chất béo... có sẵn trong cá. Đây là món ăn rất bổ dưỡng đối với sức khỏe của mọi người, từ người già, trẻ em, phụ nữ mang thai và phụ nữ trong thời gian sau khi sinh.

Tại cá thu một nắng là loại hảo hạng, chất lượng ngon nhất được chọn lựa , cá thu một nắng là loại cá thu sống, phơi qua nắng, không có chất phụ gia hay chất bảo quản. Trước khi sử dụng cá thu một nắng bạn tiến hành sơ chế cá theo hướng dẫn sử dụng đi kèm .

Cá thu một nắng nấu chua

Cá thu một nắng nấu chua


Cá thu được sơ chế ngay trên tàu đánh cá hiện đại có trang bị kho đông, nên cá thu một nắng vẫn giữ được độ dai của cá, mùi vị đậm đà thơm ngon, thêm vào đó còn có vị mằn mặn đặc trưng của biển.

Cách chế biến, cắt nhỏ thành các miếng vừa ăn rồi rán hoặc rim, sốt cà chua,… đều rất ngon. Một số món ngon từ cá thu luôn hấp dẫn dân sành ăn. 

 

>>>>> BẢNG BÁO GIÁ <<<<<

Hải Sản Phạm Gia

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha