MÓN NGON KHÔ CÁ ĐUỐI XUẤT KHẨU

Hiện nay Cá đuối đã được xuất khẩu qua thị trường Nhật. Không chỉ vậy khô cá đuối cũng được mọi người yêu thích và thường xuyên làm món cho cả nhà.

Ngày đăng: 21-07-2014

3,159 lượt xem

Cá đuối tươi mới đưa lên bờ

Cá đuối tươi mới đưa lên bờ

Việt Nam có chiều dài dọc đất nước giáp biển với hơn 3.260km trông ra biển điều này đưa VN trở thành 1 trong những quốc gia có sự đa dạng về nguồn hải sản nổi tiếng thế giới. Kim ngạch xuất khẩu hải sản luôn chiếm tỷ trọng cao trong tổng sản lượng xuất khẩu của Việt Nam ra thế giới.

Việc xuất khẩu ra các thị trường quốc tế luôn phải đáp ứng các tiêu chuẩn gắt gao do đất nước sở tại đặt ra. Nước Nhật là một trong những nước nhập các mặt hàng thuỷ hải sản với sản lượng nhiều với yêu cầu rất khắt khe về chất lượng. Hôm nay chúng tôi  giới thiệu với các bạn cá đuối Việt Nam chuyên xuất khẩu đi Nhật. Hàng đóng gói bao bì và đã qua quy trình chế biến sản xuất sạch sẽ  của dây chuyền nhà máy.

Khô cá đuối thành phẩm

Khô cá đuối thành phẩm

Cá đuối cung cấp không giống các sản phẩm cá đuối đang bán trên thị trường về việc đảm bảo chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn xuất khẩu, vệ sinh và sản phẩm đã được sơ chế và tẩm sẵn gia vị. Việc sử dụng sản phẩm vô cùng đơn giản cho các bà nội trợ, cá đuối có thể nướng sơ hoặc chiên trong chảo ngập dầu trong vòng 5 phút. Sản phẩm rất phù hợp trong việc “chữa cháy” thực đơn trong các bữa ăn ít món ăn của gia đình, hoặc làm mồi nhậu lai rai rất ngon.

Khô cá đuối để được lâu phù hợp cho các quý ông nội chợ khi rất dễ chế biến và chế biến rất nhanh. Các Anh có thể làm vợ, gia đình bất ngờ với việc dùng cá đuối chế biến các món ăn vào những lúc rảnh rỗi. Các món ăn ngon liên quan cá đuối khô: cá đuối chiên nước mắm, cơm nắm cá đuối chiên, cá đuối nướng mọi, cá đuối chiên giòn…

 

>>>>> BẢNG BÁO GIÁ <<<<<

 

Hải Sản Phạm Gia

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha