KINH NGHIỆM MUA HẢI SẢN KHI ĐI DU LỊCH

Vào những ngày hè được tới những vùng biển nắng gió nghỉ mát và mua những đặc sản mang về làm quà biếu cho người thân cần chú ý đến để mua được loại ngon.

Ngày đăng: 21-07-2014

2,772 lượt xem

Một gian hàng hải sản khô

Một gian hàng hải sản khô

Nếu là một người thích biển, yêu cảnh vật biển đặc biệt rất mê ăn hải sản khô nhưng thường xuyên mua nhầm hải sản kém chất lượng thì rất bực  bội. Các bạn đừng nghĩ rằng đã đến xứ xở Biển thì được ăn hải sản tươi sống hay đậm đà thơm ngon. Còn việc ghé một trạm dừng chân nào đó để mua vài món về tặng bạn bè, bà con như hải sản khô cũng rất cần thiết. Một cân mực khô để dành nướng mời rượu cùng bạn bè là rất hợp lí.

Không cần đi đâu xa xôi, ngay tại thành phố HCM chúng ta vẫn có thể thưởng thức hải sản từ những vùng biển khác nhau: Phan Thiết, Vũng Tàu, Nha Trang, Cà Mau, Kiên Giang, Phú Quốc, ... Chỉ cần một cái nhấc máy là có ngay sản phẩm đem đến tận nhà. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng chọn được sản phẩm ưng ý, người bán thì nhiều hàng hóa thì đa dạng: hải sản tươi hải sản khô đủ loại. Làm sao để chọn được  sản phẩm như ý đây, các bạn nhớ chọn nơi uy tín.

Hải sản khô được đóng gói cẩn thận

Hải sản khô được đóng gói cẩn thận

Nếu các bạn yêu thích mực khô, cá khô, tôm khô, khô cá đuối, cá thu một nắng thì Hải Sản Khô là một sự lựa chọn tốt. Đúng là sản phẩm giá cao chưa chắc tốt mà giá rẽ quá thì cũng không chắc hay. Chúng tôi bán các loại mực khô câu (loại mực ngon nhất thị trường) với giá cả phù hợp. Chỉ bán sản phẩm chất lượng minh bạch nguồn gốc, và rất vui lòng cho khách hàng dùng thử miễn phí tại nhà, giao hàng tận nơi và nếu không hài lòng thì các bạn có thể hoàn trả sản phẩm mà không mất một khoản chi phí nào.

Hãy thử sản phẩm của chúng tôi một lần, tin chắc các bạn sẽ quay lại lần nữa, .... Cám ơn khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

 

>>>>> BẢNG BÁO GIÁ <<<<<

 

Hải Sản Phạm Gia

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha