KHÔ CÁ CHỈ VÀNG VỪA NGON VỪA BỔ VỪA RẺ

Mua cá chỉ vàng ở những nơi uy tín và chất lượng giúp bạn chế biến món ăn ngon hàng ngày. Mua cá chỉ vàng giá rẻ và ngon, tại sao lại không được?

Ngày đăng: 01-08-2014

4,654 lượt xem

Cá chỉ vàng tươi mới đánh bắt

Cá chỉ vàng tươi mới đánh bắt

Cá chỉ vàng là loài cá nước mặn, sống thành đàn, di chuyển ven bờ, ăn các loài sinh vật nổi. Thịt trắng, khá ngon, hơi có vị chua. Từ những nguyên liệu sẵn có trong gian bếp của gia đình, từ những chuyến đánh bắt gần bờ của ngư dân biển, tích hợp với nắng, gió và mùi vị mặn của biển, khô chỉ vàng đã trở thành một trong những đặc sản, mang đến cho thực khách những bữa cơm ngon khi chiều về. Trời mưa, cơm nóng, cá khô.......có ai muốn trở về ký ức của những ngày mưa gió hoặc muốn cảm nhận được cuộc sống của người dân ở biển không......

Khô cá chỉ vàng có thể chiên sốt cà, tỏi, ớt hay kho gừng xì dầu theo kiểu Nhật, nhưng có vẻ món cá chỉ vàng nướng hoặc rán vàng vẫn được mọi người ‘kết nhất’. Chẳng cần nhiều cầu kì, chỉ cần đặt miếng khô cá chỉ vàng đỏ au lên vỉ nướng hay thả vào chảo dầu nóng, chờ cho đến khi vàng đều hai mặt và hương thơm tỏa ra ngây ngất không giấu được ai.

Khô cá chỉ vàng tẩm gia vị

Khô cá chỉ vàng tẩm gia vị

Khô cá chỉ vàng to khoảng 3-4 ngón tay, xòe ra như nan quạt, khẽ cong lên dưới sức nóng của than hoa. Lớp da cá nâu óng phồng rộp lên, phần thịt sậm đỏ vừa xem xém dấu than vừa nhấp nhánh những vệt mỡ dài. Thú nhất là được tự tay cầm miếng khô cá còn nóng sốt, xé ra làm đôi rồi chấm vào bát tương ớt đỏ tươi.

Cá chỉ vàng tẩm gia vị , nguyên chất loại 1 được chế biến thủ công phơi tự nhiên, không dùng chất bảo quản. -Cá được nêm tiêu, ớt, bột nêm đậm đà. Cá chỉ vàng chấm cùng tương ướt ngon tuyệt và uống bia thì quả là tuyệt vời. Chắc chắn bạn và gia đình sẽ rất vui vẻ trong khi nhắm nháp món ăn này.

 

>>>>> BẢNG BÁO GIÁ <<<<<

Hải Sản Phạm Gia

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha