HẢI SẢN KHÔ - TIỀM LỰC PHÁT TRIỂN Ở ĐÂU?

Hải sản khô đang là mặt hàng bán chạy trong các khu chợ, đại lí. Nhờ chất lượng và giá cả phải chăng mà hải sản khô dần chiếm được lòng mọi người và trên thị trường.

Ngày đăng: 18-07-2014

4,726 lượt xem

Hải sản khô đang là mặt hàng bán chạy trong các khu chợ, đại lí. Nhờ chất lượng và giá cả phải chăng  mà hải sản khô dần chiếm được lòng mọi người và trên thị trường.

Chợ hải sản khô với nhiều chủng loại

Chợ hải sản khô với nhiều chủng loại

Hải sản khô rất phong phú, là hàng đặc sản hầu hết mọi cùng miền. Nhờ giữ được hương quê hương, chế biến sạch nên rất được khách hàng ưa chuộng. Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm, các cơ sở kinh doanh hải sản khô  đã “nâng tầm” cho sản phẩm như: đóng gói hút chân không; mẫu mã đẹp, bao bì ghi đầy đủ tên cơ sở kinh doanh, thành phần, thời hạn sử dụng, cách bảo quản.

Hải sản khô có rất nhiều loại như: mực khô, mực một nắng, cá cơm khô, bóng cá, da cá mập, cá lao, cá bò khô… Các cơ sở đã chế biến thêm rất nhiều sản phẩm từ hải sản khô như: mực ngào; cá lao, cá bò ngào; mực khô tẩm cán mỏng; cá cơm chiên giòn; cá thu, cá lao tẩm gia vị, …

Một số loại hải sản khô thông dụng

Một số loại hải sản khô thông dụng

Hiện nay, ở Hồ Chí minh có rất nhiều nơi kinh doanh hải sản khô. Mặt bằng giá cả ở mực trung bình nên mọi người ưu thích.  Hải sản được ưa chuộng nhất là mực khô, mực một nắng, cá cơm khô, cá thu một nắng, khô cá đuối, cá đù một nắng…; Nhiều cơ sở đã được Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất.

Chị Nga chủ cơ sở hải sản khô, cho biết: Hiện nay, ngoài khách hàng trong tỉnh, lượng khách du lịch đến cửa hàng mua hải sản khô làm quà biếu rất đông. Hải sản khô được khách hàng ưa chuộng vì chất lượng bảo đảm, hương vị đậm đà, đặc trưng, …

Một góc chợ hải sản khô tại vũng tàu

Một góc chợ hải sản khô tại vũng tàu

Qua đó cũng cho thấy tiềm lực kinh tế của hải khô là rất cao. Nếu biết cách quản lí chế biến thì việc kinh doanh hải sản khô sẽ trở nên mạnh mẽ hơn cho các chủ doanh nghiệp.

 

>>>>> BẢNG BÁO GIÁ <<<<<

 

Hải Sản Phạm Gia

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha