GIÁ MỰC KHÔ TRÊN THỊ TRƯỜNG HỒ CHÍ MINH HIỆN NAY

Khi nói đến giá mực khô thì chúng ta phải thừa nhận 2 chữ “giá cao”, và có thể mua phải hàng kém chất lượng. Nhưng cao bao nhiêu là phù hợp, chất lượng thế nào thì tương xứng?

Ngày đăng: 30-07-2014

17,122 lượt xem

Một cửa hàng bán mực khô tại TpHCM

Một cửa hàng bán mực khô tại TpHCM

Mực khô được bày bán phổ biến trên thị trường hiện nay là loại mực ống được phơi khô còn gọi là Mực Khô Cào. Giá loại này khoảng 580,000đ/kg(12-16 con). Cũng là mực ống được phơi khô nhưng chất lượng lại ngon hơn rất nhiều, đó là Mực Khô Câu. Loại này mình dày, ăn rất ngọt và mềm, giá cao hơn mực cào khoảng 100,000đ/kg. Đa số người dùng hiện nay không để ý phân biệt 2 loại này.

Mực lá khô có giá khoảng 500,000đ/kg(12-16 con), loại này nướng ăn dai hơn mực ống. Mực xà, loại này ăn không ngon, vị đắng, chỉ được bán trà trộm mà thôi. Nếu bạn mua ăn hay làm quà biếu thì Mực khô câu là sự lựa chọn tốt nhất. Mực khô cào thường được bán ở các quán nhậu, karaoke vì giá rẻ hơn, chất lượng thì người dùng ít để ý.

Mực câu khô đặc biệt có giá trị cao nhất

Mực câu khô đặc biệt có giá trị cao nhất

Nhằm mục đích cung cấp nhiều khô mực chất lượng mực câu khô với giá rẻ hơn, Hải Sản Phạm Gia luôn tìm cách giảm giá thành sản phẩm để cạnh tranh với các loại mực kém chất lượng hơn. Chúng tôi muốn mở rộng cơ sở kinh doanh của mình bằng việc chú tâm đến số lượng bán được hơn là vào giá cả trên từng sản phẩm. Vì vậy các cơ sở bán lẻ sẽ được giá rẻ hơn khi mua hàng tại cơ sở của Hải Sản Phạm Gia.

Nhà hàng quán nhậu, bida và karaoke là thị trường rất ổn định. Tuy số lượng mua hàng không lớn nhưng lâu dài. Hải Sản Phạm Gia  ý thức được điều này nên luôn tìm cách tiếp cận thật nhiều và đưa ra mức giá thuyết phục.

Một vấn đề đối với thị trường này là họ ít chú trọng nhiều về chất lượng khô mực dẫn đến họ cũng khó phân biệt được đâu là khô mực chất lượng. Mực cào là loại được bán rất nhiều ở các quán bida, karaoke hiện nay vì loại này rẻ hơn mực câu, kích thước lại điều con dễ bán cho khách.

 

>>>>> BẢNG BÁO GIÁ <<<<<

 

Hải Sản Phạm Gia

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha