CÁ THU MỘT NẮNG - QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO BẠN BÈ, ĐỒNG NGHIỆP

Cá thu một nắng là món ăn ngon, hấp dẫn bởi độ đạm cao và đang dần trở thành món ăn phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày.

Ngày đăng: 02-07-2014

3,013 lượt xem

Cá thu một nắng là món ăn ngon, hấp dẫn bởi độ đạm cao và đang dần trở thành món ăn phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày.

Cá thu một nắng

Cá thu một nắng

Bạn đang tìm những món quà tết đặc biệt có ý nghĩa để tặng người thân, đồng nghiệp, đối tác, sếp. Hãy cùng  chúng tôi  tham khảo cá thu một nắng- quà tặng biếu Tết đặc biệt này nhé. Tại sao những món quà Đặc Sản có thể làm Quà tặng biếu Tết đặc biệt?Vì nó mang lại những món ăn ngon bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Loại đặc sản cá thu một nắng có thể bảo quản được lâu, dùng suốt trong ngày Tết. 

Cá thu một nắng là loại cá biển rất quen thuộc được nhiều người thích ăn bởi nguồn đạm, chất béo... có sẵn trong cá và là món ăn dễ mua , giá cá phải chăng nhưng rất bổ dưỡng đối với sức khỏe của mọi người . Cá thu một nắng một đặc sản rất được ưa chuộng gần đây.

Cá thu một nắng chiên giòn

Cá thu một nắng chiên giòn

Qua một nắng, cá thu vẫn giữ được vị tươi ngon, nhưng vị ngọt lại thêm đậm đà, mùi thơm hấp dẫn. Cá thu một nắng là món ăn ngon, hấp dẫn bởi độ đạm cao và đang dần trở thành món ăn phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày.Cá thu một nắng  khơi xa được các tàu cá của ngư dân đánh bắt, phơi một nắng nên cá vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên và mùi thơm đặc trưng.

Vào những dịp lễ tết, các bạn hãy chọn món quà tặng độc đáo này mang tặng cho người thân gia đình mình. Đó là món quà bất ngờ và đầy ý nghĩa.

 

>>>>> BẢNG BÁO GIÁ <<<<<

 

Hải Sản Phạm Gia

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha